NHẤN ĐỂ THAM GIA
Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shiokaze.

Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng LÊN ĐẾN 25% khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến website mua hàng, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Quy trình đơn giản
  1. Bạn đăng ký tài khoản đăng nhập tại https://shiokaze.vn/affiliate/affiliate-login/register hoặc scan mã QR tại banner để trở thành Affilater (đối tác của Shiokaze).
  2. Bạn xác nhận Link quảng cáo dành cho mình, sau đó đặt link quảng cáo đó lên các trang riêng (MXH, blog, email, website,…) của mình.
  3. Người quan tâm đến sản phẩm, khách hàng của bạn (gọi là: khách hàng tiềm năng) sẽ xem và click vào link quảng cáo trong các trang nói trên.
  4. Hệ thống sẽ tự động hiển thị trang web tương ứng và ghi nhận “khách hàng tiềm năng” này là do bạn giới thiệu.
  5. Khi “khách hàng tiềm năng” mua hàng thành công, bạn sẽ được hưởng % hoa hồng như đã thoả thuận.

Toàn bộ kết quả về số lượng đơn hàng thành công, hoa hồng, điều kiện hợp tác đều được công bố trên website chính thức của Shiokaze.

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN
Bộ mỹ phẩm b.glen
MĨ PHẨM NHẬT BẢN B.GLEN
VÀ HÀNG NGÀN SẢN PHẨM HẤP DẪN KHÁC