Các câu hỏi thường gặp về Viên nén rau củ Organic Enzyme

Câu hỏi về thành phần sản phẩm Viên nén rau củ ?

Viên nén rau củ Organic bao gồm những thành phần nào?

Viên nén rau củ Organic bao gồm các thành phần như là:

Lá cây Ashitaba lên men, bột chiết xuất lên men các thực vật hữu cơ (đường nâu hữu cơ, cà rốt hữu cơ, bắp cải hữu cơ, củ cải hữu cơ, rau diếp hữu cơ, bí ngô Nhật hữu cơ, dưa chuột hữu cơ, ngưu bàng hữu cơ, gừng hữu cơ, hành lá hữu cơ, hành tây hữu cơ, quýt Nhật hữu cơ, quýt Iyokan hữu cơ, quýt Yuzu hữu cơ, chanh Sudachi hữu cơ, cải bó xôi Nhật hữu cơ, cải thìa hữu cơ, rau cần Nhật hữu cơ, bí ngô hữu cơ, cà chua hữu cơ, cà tím hữu cơ, chanh vàng hữu cơ, cam Hassaku hữu cơ, cam Amanatsu hữu cơ, việt quất hữu cơ, cần tây hữu cơ, ớt chuông hữu cơ, hẹ hữu cơ, rau chân vịt hữu cơ, nấm Shiitake hữu cơ, tỏi hữu cơ, ngò hữu cơ, Inulin rau diếp xoăn hữu cơ, bột lá lúa mạch hữu cơ.

Viên nén rau củ Organic được làm từ những loại rau củ quả nào ?

Viên nén rau củ Organic được làm từ 32 loại rau củ bao gồm:

 1. Cà rốt hữu cơ
 2. Bắp cải hữu cơ
 3. Củ cải hữu cơ
 4. Cải bó xôi hữu cơ
 5. Rau diếp hữu cơ
 6. Bí ngô nhật hữu cơ
 7. Dưa chuột hữu cơ
 8. Ngưu bàng hữu cơ
 9. Gừng hữu cơ
 10. Hành lá hữu cơ
 11. Hành tây hữu cơ
 12. Quýt nhật hữu cơ
 13. Quýt Iyokan hữu cơ
 14. Quýt Yuzu hữu cơ
 15. Chanh Sudachi hữu cơ
 16. Cải bó xôi nhật hữu cơ
 17. Cải thìa hữu cơ
 18. Rau can nhật hữu cơ
 19. Bí ngô hữu cơ
 20. Cà chua hữu cơ
 21. Cà tím hữu cơ
 22. Chanh vàng hữu cơ
 23. Cam Hassaku hữu cơ
 24. Cam Amanatsu hữu cơ
 25. Việt quất hữu cơ
 26. Cần tây hữu cơ
 27. Ớt chuông hữu cơ
 28. Hẹ hữu cơ
 29. Rau chân vịt hữu cơ
 30. Nấm Shiitake hữu cơ
 31. Tỏi hữu cơ
 32. Ngò tây hữu cơ
Chất xúc tác kích thích tạo men tiêu hoá tự nhiên của cơ thể trong Viên nén rau củ Organic là gì ?

Chất xúc tác kích thích tạo men tiêu hóa tự nhiên của cơ thể trong Viên nén rau củ Organic là:

GABA – Axit Aminobutriyric, Polyphenol, Coenzyme Q10, Super Oxide Dismutase (SOD), Anthocyanins…

Câu hỏi về công dụng sản phẩm

Câu hỏi 1: Viên nén rau củ Organic có công dụng gì?
 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa trở lại bình thường, giúp cơ thể chuyển hóa hết các dinh dưỡng, kháng chất, vitamin,.. từ thức ăn vào cơ thể.
 • Tiêu hủy các chất cặn bã (phân) tồn tại lâu ngày trong các hốc ở ruột và thải ra ngoài. Các chất cặn bã này vốn chứa nhiều vi khuẩn độc hại làm suy yếu hệ miễn dịch.
 • Việc cơ thể có đủ dinh dưỡng giúp Cải thiện các triệu chứng: Mỡ máu caoMen gan caoCholesterol LDL cao, Axit Uric cao (bệnh gút).
Câu hỏi 2: Viên nén rau củ Organic có bổ sung lợi khuẩn không?

Viên nén không bổ sung lợi khuẩn mà gián tiếp giúp cơ thể tự tổng hợp lợi khuẩn. Sản phẩm được lên men bằng nấm men ITO của Nhật (có bằng sáng chế độc quyền). Sau khi lên men khoảng 2 năm sẽ tạo ra các hoạt chất quan trọng. Khi uống vào, các hoạt chất đó đóng vai trò là chất xúc tác giúp cơ thể tổng hợp được các enzyme mà bình thường cơ thể khó tổng hợp, từ đó việc tiêu hóa được cải thiện tốt hơn, bài tiết tốt hơn, và các bệnh về sinh hoạt cũng cải thiện.

Câu hỏi 3: Viên nén có nhiều chất xơ không?

Viên nén không có tác dụng cung cấp chất xơ cho cơ thể. Nếu cơ thể của bạn thiếu chất xơ thì phân của bạn sẽ quá mềm, khi đó rất khó khăn cho ruột già có thể đẩy phân ra ngoài. Có nghĩa là ruột già phải co bóp làm việc cật lực mới đẩy phân ra ngoài được. Hệ quả của việc này là thành ruột già bị dày lên và tạo nên nhiều hang ổ nhỏ tích tụ phân lâu ngày rất có hại cho cơ thể.

Viên nén có tác dụng giúp cơ thể tổng hợp được các enzyme có tác dụng phân hủy các khối phân tích tụ nói trên, đào thải ra khỏi cơ thể. Đây cũng là lý do bạn có thể bị đau bụng 2,3 hôm sau khi bắt đầu dùng viên nén.

Dẫu sao bạn cũng nên sử dụng đủ rau củ, để bổ sung đủ chất xơ cho cơ thể.

Câu hỏi về Cách sử dụng và Đối tượng sử dụng

Câu hỏi 1: Mỗi ngày nên uống bao nhiêu viên và uống lúc nào?

Ban đầu thì bạn nên uống 2 viên mỗi ngày.

Sau 2,3 ngày đầu bạn có thể bị đau bụng nhưng sau đó sẽ quen.

Khi bạn đã quen với viên nén thì mỗi ngày nên uống 3 viên mỗi ngày.

Tốt nhất là bạn nên uống sau khi ngủ dậy (trước ăn sáng), tuy nhiên nếu bạn quên thì uống sau đó cũng được. Nên tránh uống lúc quá no vì lúc đó dạ dày ít hoạt động, viên nén ít được hấp thụ.

Câu hỏi 2: Một liều sử dụng là bao lâu?

Nếu hiểu “một liều” là khoảng thời gian dùng liên tục cho đến khi cơ thể thấy hiệu quả thì chúng tôi thấy “một liều dùng là 1 tháng“. Các khách hàng của chúng tôi thường chia sẻ những thay đổi tích cực sau một tháng.

Bạn có thể dùng 1 tháng rồi nghỉ 1 tháng và sau đó dùng tiếp 1 tháng, cứ như vậy cho đến khi bạn đủ tự tin là hệ tiêu hóa của bạn đã hoàn toàn được cải thiện, và các bệnh về sinh hoạt của bạn đã được cải thiện đáng kể.

Câu hỏi 3: Bị trào ngược lâu ngày và bị trướng bụng có sử dụng Viên nén rau củ Organic được không?

Dùng được. Cơ bản là việc uống Viên nén giống như là việc ăn nhiều rau củ. Chỉ có trường hợp bạn phải kiêng rau củ thì bạn mới không thể dùng viên nén. 

Nếu nguyên nhân bệnh Trào ngược của bạn là do thói quen ăn uống (nhiều dầu mỡ hoặc chất Cay nóng làm cho dạ dày bị kích thích) thì Viên nén sẽ rất phù hợp với bạn. Vì bản chất của viên nén là giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, từ đó hiểu nôm na là dạ dày của bạn sẽ khỏe hơn, và dạ dày sẽ ít bị kích thích hơn.

Câu hỏi 4: Bị táo bón và tiêu chảy có sử dụng Viên nén rau củ Organic được không?

Dùng được. Cơ bản là việc uống Viên nén giống như là việc ăn nhiều rau củ. Chỉ có trường hợp bạn phải kiêng rau củ thì bạn mới không thể dùng viên nén. 

Nếu nguyên nhân bệnh Táo bón của bạn là do thói quen ăn uống, ăn nhiều dầu mỡ hoặc chất Cay nóng làm cho dạ dày bị yếu dần đi, thành ruột già bị dày, bị tích tụ phân lâu ngày,… thì Viên nén sẽ rất phù hợp với bạn. Vì ban đầu Viên nén sẽ giúp tạo ra các enzyme để phân hủy các phân ứ đọng. Tuy nhiên sau đó bạn cũng nên cải thiện chế độ ăn uống, đủ chất xơ để dạ dày dễ làm việc hơn, và tập thể dục để tránh các tư thế ngồi lâu, không tốt cho dạ dày.

Câu hỏi 5: Người bị cao huyết áp có sử dụng Viên nén rau củ Organic được không?

Dùng được.

Đầu tiên, sản phẩm của chúng tôi không chứa Muối (Natri) nên không phải là sản phẩm nên kiêng kỵ của bệnh nhân cao Huyết áp.

Bệnh nhân cao huyết áp được khuyên là cần ăn uống những đồ ăn như Trái cây, cá hồi,… mục đích là để cung cấp đủ khoáng chất và Vitamin để giúp cho Quả tim/ hệ thống tim mạch của chúng ta khỏe hơn. Tuy nhiên, nếu hệ tiêu hóa của chúng ta kém, thì kể cả khi chúng ta ăn các thức ăn này thì hệ tiêu hóa cũng chỉ tổng hợp được rất ít Vitamin và khoáng chất cần thiết. Viên nén rau củ giúp cải thiện hệ tiệu hóa, từ đó giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn triệt để hơn, tổng hợp hiệu quả các khoáng chất, vitamin có trong thức ăn đưa vào, tốt cho cơ thể, tốt cho hệ thống tim mạch.

Câu hỏi 6: Trẻ em có sử dụng được không?

Dùng được. Hãy nghĩ viên nén giống như là rau củ quả, nếu trẻ em ăn được rau củ quả bình thường thì có thể dùng viên nén bình thường. 

Tuy nhiên với trẻ em dưới 3 tuổi, chưa biết cách uống viên nén thì không nên uống nguyên viên vì có thể bị hóc. Có thể nghiền ra và cho bé uống.

Để tránh việc môi trường đường ruột thay đổi bất ngờ làm bé tiêu chảy, bạn có thể cho bé uống 1 vên/ngày để bé quen dần, và sau đó tăng từ từ lên.

Câu hỏi 7: Mẹ đang mang thai/ mang bầu có sử dụng được không?

Dùng được.

Viên nén là rau củ quả lên men Hữu cơ, không hề chứa hóa chất nên bà bầu có thể sử dụng bình thường.

Tuy nhiên nếu ngại việc thay đổi hệ vi sinh đường ruột có thể gây đau bụng vài ngày cho bà bầu thì có thể dùng từ từ 1 viên/ngày và dần dần tăng lên thành 2,3 viên/ngày.