Hữu cơ là gì? Chứng thực hữu cơ-Viên rau củ Organic 100%?

Thực phẩm hữu cơ không chỉ là xu hướng, mà còn là lựa chọn trở về với cuộc sống tự nhiên, với những gì thuần túy và an toàn nhất.

Bạn mong muốn tìm sản phẩm hữu cơ đáng tin cậy?

Chất xơ là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày, không chỉ giúp cho việc tiêu hoá tốt hơn, chất xơ còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho cơ thể bạn. Nhu cầu chất xơ khuyến nghị cho người Việt Nam ít nhất là 20 – 25g/người/ngày.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐẦU TIÊN TẠI NHẬT BẢN SẢN XUẤT TỪ 100% NGUYÊN LIỆU NỘI ĐỊA ĐẠT TIÊU CHUẨN HỮU CƠ NÔNG NGHIỆP JAS

VIÊN NÉN RAU CỦ ORGANIC có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tốt cho người muốn ăn kiêng. Dành cho người có khối lượng cơ bắp thấp, huyết áp thấp, bị thiếu máu.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu chứng nhận hữu cơ JAS trước đã nhé!

Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ JAS (chứng nhận JAS) là gì?

Chứng nhận hữu cơ JAS của viên rau củ
Chứng nhận JAS của viên nén rau củ Organic 100%

JAS (Japan Agricultural Standard) hay còn được gọi là Tiêu chuẩn Hữu cơ Nông nghiệp Nhật Bản.

Hệ thống JAS quản lí của các mặt hàng thực phẩm, đồ uống không có cồn và các sản phẩm lâm nghiệp theo tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

Sản phẩm nhận chứng chỉ JAS đảm bảo sản xuất dưới hệ thống quản lý chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đa dạng về chất lượng.

Sản phẩm có nhãn JAS đảm bảo được sản xuất dưới một hệ thống quản lí chất lượng. Đáp ứng tiêu chí về kích thước, hiệu quả thực tế và các KT hóa lí.

Vậy thì cần những điều kiện hữu cơ nghiêm ngặt gì để có thể đạt được chứng nhận JAS?

  • Đất trồng hữu cơ: nghiêm cấm sử dụng HC nông nghiệp, phân bón HH trong vòng ít nhất hai năm (ít nhất ba năm đối với cây lâu năm) trước khi gieo.
  • Phân bón: năng suất hiệu quả của đất nên được duy trì và gia tăng bằng cách sử dụng phân bón hữu cơ từ dư lượng các sản phẩm thừa.
  • Hạt giống và cây trồng: sử dụng hạt giống và cây trồng hữu cơ; nghiêm cấm sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gien trong sản xuất.
Hạt giống hữu cơ
  • Kiểm soát động vật và thực vật gây hại: sử dụng các biện pháp cơ học, vật lý, sinh học. Có thể kết hợp để phòng trừ mối nguy hại.
  • Một số Tiêu chuẩn JAS – Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật khác dành cho chăn nuôi: không sử dụng các loại thức ăn có sẵn, chất tăng trưởng.

Tìm mua những sản phẩm đạt chuẩn JAS đáng tin cậy ở đâu? Nên tìm mua sản phẩm nào?

Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên, có được chứng chỉ hữu cơ nông nghiệp JAS là cực kì khó khăn. Nhưng nếu đã đạt được thì đồng nghĩa chất lượng sản phẩm là KHÔNG THỂ BÀN CÃI.

Shiokaze tự hào sở hữu Viên nén rau củ Organic chuẩn hữu cơ nông nghiệp JAS.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm ở đây.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm chất lượng tuyệt vời đang chờ đón bạn tại:https://shiokaze.vn/shop/

Nguồn thông tin tham khảo