Ung thư – nỗi sợ không còn khiếp đảm nhờ Tỏi đen lên men
31/03/2020Enzyme SOD thật sự có tác dụng chống oxy hóa? (phần 3)
15/06/2020Khi thế giới bước qua thế kỷ 21, mọi người dần dà quan tâm đến việc “chúng ta cho gì vào miệng” hơn. Con người quan tâm đến cái gọi là “an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn. Vì con người biết rằng SỨC KHỎE LÀ ƯU TIÊN SỐ 1. Tuy nhiên vẫn tồn tại rất nhiều THỰC PHẨM BẨN gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Như thế nào gọi là thực phẩm bẩn?
Thực phẩm bẩn nói đơn giản là thực phẩm gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Không đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm (VSATTP) của bộ Y tế. Việc tiêu thụ thực phẩm bẩn có thể gây ra các bệnh cấp tính như tiêu chảy, đau bụng, nôn mửa.
Ngoài ra nó còn là tác nhân gây các bệnh mãn tính nguy hiểm. Các hóa chất độc hại thấm dần vào cơ thể, tích tụ và gây nên bệnh ung thư.
Thực phẩm bẩn xuất hiện xuất hiện từ bao giờ?
Ngày 10/1/2016 báo điện tử vnexpress đã đưa tin về vụ việc người phụ nữ dùng nhớt thải để tưới rau ở Sài Gòn. Bà cho biết ngoài phân bón, bà còn thu mua nhớt thải với giá 12.000 đồng một lít tại các tiệm sửa xe để tưới, diệt sâu. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều vỏ bình thuốc diệt cỏ, sâu, rầy. Những bình này được dán nhãn rất độc hại.
Nhìn vào dòng nước đen ngòm trên hình, mọi người có lo lắng về nguồn chất xơ mà bản thân và gia đình mình nạp vào cơ thể mỗi người không? Thật đáng sợ phải không?
Biết được nỗi lo lắng đó của mọi người, VIÊN RAU CỦ 100% ORGANIC đã xuất hiện như dũng sĩ của mọi người khỏi mớ rau bẩn kia. Là một sản phẩm nội địa Nhật Bản, làm từ 100% rau củ chuẩn organic. Là sản phẩm đầu tiên được nhận chứng chỉ Organic JAS tại Nhật Bản. Do đó, mọi người có thể yên tâm về xuất xứ, chất lượng của sản phẩm nhé!
Bài viết tham khảo: Top 3 cách bổ sung chất xơ hiệu quả – Phần 2
Chuẩn Organic JAS là như thế nào? Tìm hiểu tại đây nhé!